Lúc này cô nghĩ rằng hãy để cho anh hiểu lầm như vậy có lẽ tốt hơn và cũng là đòn chí mạng chấm dứt cuộc tình ngang trái và vật vờ này. Cô mệt rồi. Cuộc tình với anh chàng vô tâm này nghĩ đến thôi cô chỉ buồn. Nó chẳng dài thê thượt vài năm chỉ vỏn vẹn có 30 ngày mà sao nó làm cô buồn đến thế. Trái tim cô chẳng đủ dũng cảm để yêu thêm một kẻ vô tâm nào nữa. Cô chọn cô đơn hơn là gặp được anh có được anh mà vẫn cô đơn lại còn đau lòng. Thế là cô buông tay.

30 ngày đi qua với anh cô từng chút trải qua tất cả cảm giác của tình yêu. Cô ví như chuỗi tình cảm của nhân gian thế nào từ lúc bắt đầu tới lúc kết thúc thì cô cũng với anh như vậy nhưng chỉ khác là nhân gian phải đi qua vài tháng hay vài năm thì cô và anh chỉ vỏn vẹn 30 ngày.

Cô yêu anh nhiều hơn vì thế nên luôn ở thế yếu. Nếu còn ở tuổi 20 có lẽ sống chết cô cũng làm mình làm mẩy cho tơi bời hết mới chia tay, còn giờ đây đi qua giông bão cuộc đời vài lần cô chỉ muốn nhẹ nhàng mà rời xa không um xùm, không cần câu người nói : ” chúng ta chia tay đi” của anh. Chỉ cần anh im lặng với chuỗi thời gian gần bằng 30 ngày họ hẹn hò thì hãy mặc nhiên tin đó là câu chia tay mà chắc anh sợ cô đau lòng không dám nói. Họ kết thúc rồi.

Lòng cô đã phần nào an yên sau chừng ấy ngày anh im lặng. 30 ngày, để chúng ta thương yêu, cho nhau cơ hội hòa quyện vào nhau…
30 ngày, thật quá ngắn để yêu, để nay biết rằng ta không thuộc về nhau..

Mẹ nói rằng: ” Người yêu con nhất là người biết giữ con lại chứ không phải là người chấp nhận để con đi”

Chẳng bao giờ anh biết được rằng cô yêu anh nhiều lắm, những dòng thư cả những tin nhắn cô soạn mà không gửi bao giờ cho anh, những tâm sự chỉ mở riêng mình cô coi được, là hằng đêm vào đọc lại những đoạn tin nhắn xuyên đêm của cả hai mà ngày ấy cô cười giờ thì lại khóc, mở xem lại album mà cô lưu lại từng ảnh cả hai đã qua bên nhau mà lòng thắt lại. Cô nhớ anh giá như anh bớt vô tâm, giá như anh yêu cô say đắm như cô yêu anh có lẽ giờ đã không có hai tiếng chia xa như bây giờ.

Nhưng ở đời làm gì có hai chữ “giá như” bao giờ. Tất cả đã kết thúc. Cô muốn gửi cho anh lời cảm ơn. Cảm ơn anh đã bước vào cuộc đời cô làm cô vui dù cuộc tình của chúng ta chỉ ngắn ngủi như vậy. Em mong anh được bình yên và luôn vui vẻ. Hãy trân trọng người phụ nữ yêu mình như em anh nhé nếu họ tới một lần nữa. Em biết đi qua những bão giông bể dâu anh đã bớt đi lửa tình yêu nhưng em không có lỗi gì ngoài việc em yêu anh. Nếu đã không yêu em sao anh lại đáp lại em để em hi vọng để rồi giờ hết hi vọng như vậy…

 

 

 

BÌNH LUẬN

Vui lòng nhập bình luận của bạn
Vui lòng nhập tên của bạn ở đây

This site uses Akismet to reduce spam. Learn how your comment data is processed.