Mình có một chia sẻ về CƠ HỘI nhé cả nhà.

Mình là Hy Tùng. Mình định nghĩa CƠ HỘI là hồng tâm di chuyển liên tục, cơ hội không dừng lại ở một chỗ mãi mãi mà đợi chúng ta bắn mũi tên vào cho tới khi thành công rồi mới di chuyển ra chỗ khác.

Cơ hội di chuyển liên tục chạy lướt qua  tất cả chúng ta. Nhiệm vụ của chúng ta là nắm bắt được cơ hội trước khi nó vụt lướt qua ta như một cơn gió.

Mình ví dụ nhé: “Một cô gái tốt người tốt nết đến bên cạnh một chàng trai, muốn gắn bó lâu bền với chàng trai ấy một cách thật lòng. Thì nhiệm vụ của chàng trai là phải nhận biết và nắm bắt cơ hội tuyệt vời ấy để nuôi dưỡng tình yêu với cô gái tuyệt vời đó. Nếu chàng trai vô tâm mặc nhiên nghĩ rằng cô ấy đã thuộc về mình thì mãi mãi sẽ bên cạnh mình, thế là chủ quan và không nuôi dưỡng tình yêu . Cuối cùng cô gái tuyệt vời ấy sẽ được một người con trai khác biết nắm bắt cơ hội RƯỚC về nhà. Lúc ấy thì bắt đầu ngồi than vãn sao cuộc đời mình yêu làm sao ấy nhỉ??? Người phụ nữ nào bước vào cuộc đời cũng bỏ mình đi nhanh như vậy nhỉ??? Hàng ngàn câu hỏi TẠI SAO TÔI THẾ NÀY? TẠI SAO TÔI THẾ KIA? TẠI SAO CUỘC ĐỜI TÔI LẠI NHƯ VẬY?”


Cái này mở đầu nhẹ cho thân, bài dưới đây của mình:
Cuộc đời ngoài kia còn rất nhiều cơ hội mà chúng ta không biết nắm bắt. KHÔNG PHẢI CƠ HỘI KHÔNG ĐẾN MÀ KHI ĐẾN TA KHÔNG BIẾT NẮM BẮT VÀ PHÁT TRIỂN MÀ THÔI.

Tại sao mình nói NUÔI VỊT 4.0 đang là cơ hội làm giàu cho chúng ta? Lý do thế này: Hy Tùng nhận thấy tất cả các trào lưu vào Việt Nam từ ăn, uống, mặc, thời trang… đều có khoảng 3-5 năm rực rỡ phát triển tạo thành trào lưu từ Bắc, Trung, Nam. Ai ai cũng cố ăn cho được món trào lưu, mặc cho được áo quần trào lưu đang thịnh hành, uống cho được thứ thức uống mà cả cộng đồng đang sôi sục tìm kiếm vì HOT.

Và mạng xã hội FUTURENET chính thức vào Việt Nam mình khoảng cuối 2016, như vậy là được gần 2 năm rồi. Giống như đỉnh núi vậy. Đây  là giai đoạn chuẩn bị lên ĐỈNH. Từ giờ của năm 2018 này thôi trào lưu cộng đồng mạng xã hội FUTURENET sẽ là giai đoạn đu đỉnh rồi.

Đọc đến đây bạn có thấy bản thân đang ở THỜI ĐIỂM VÀNG hay chưa? Vậy tại sao bạn còn chần chừ, bạn còn ngần ngại???

Đâu phải không có ai chỉ dẫn cho bạn đâu? Đâu phải chưa có ai thành công? Chúng tôi sẵn sàng chia sẻ tất cả cho bạn mà quan trọng là bạn có sẵn sàng đón nhận để cùng đồng hành.

Thực sự mình không muốn tình trạng này xảy ra, tình trạng ấy thế này: “Khi mình tham gia và có kết quả thành công nho nhỏ mình giới thiệu cho bạn cùng tham gia để đỡ được ít tiền xăng xe hàng ngày, bạn tham gia cùng mình nhé. Số vốn không khống chế đâu. Cho bản thân một cơ hội, chứ số tiền bạn bỏ túi ấy chắc chắn bạn sẽ tiêu hết mà, cũng đâu sinh cho bạn đồng lời nào. Bạn hãy cho bản thân một cơ hội nhé.” Thì lúc đó bạn lại từ chối với đủ các lý do nào là: đa cấp, nguy hiểm lắm, tiền ảo tút ở đâu ai mà biết… Rồi cái ngày tôi không chỉ trả được xăng xe hàng ngày mà tôi còn GIÀU lên trông thấy từ kênh đầu tư này, lúc ấy bạn sẽ quay lại nói tôi chỉ cho bạn cách với thì lúc đó tui sợ cái kênh đầu tư này đã bão hòa, vì đa phần lúc đó ai cũng biết tới mạng xã hội FUTURENET rồi. Miếng bánh to nay chỉ còn xíu xíu thì thật là tiếc cho các bạn”

Có bạn hỏi mình thế này: “Ủa, được cho nhiều tiền lắm hả hay sao mà thấy đăng bài suốt về FUTURENET thế?”

Mình xin trả lời thế này nhé: “Khi mình nói cho bạn cơ hội làm giàu từ FUTURENET mục đích muốn bạn cùng giàu với mình, vì khi mình giúp bạn giàu có thì bản thân mình cũng sẽ tự khắc giàu có. Mình muốn CHÚNG TA cùng nhau giàu khi cơ hội đã tới.

Mình vẫn sẽ nhiệt tình chia sẻ cơ hội làm giàu này, vì mình tin rằng còn có rất nhiều người sẽ đón nhận cơ hội này và làm thật thành công.

Hy Tùng rất vui khi được đồng hành cùng các bạn, mình vẫn sẽ ở đây để nắm tay và đồng hành cùng các bạn trên hành trình làm giàu cùng FUTURENET.

Đăng ký cho mình 1 tài khoản, click tại đây futurenet.club cách đăng ký giống y chang facebook: tên thật, email, số điện thoại, username…

BÌNH LUẬN

Vui lòng nhập bình luận của bạn
Vui lòng nhập tên của bạn ở đây

This site uses Akismet to reduce spam. Learn how your comment data is processed.