Ai nói là yêu đàn ông ít tuổi hơn sẽ thiệt thòi nhỉ??? Chuyện tình của Khiêm và Thùy cũng vậy. Khiêm nhỏ hơn Thùy 5 tuổi vẫn luôn quan tâm tới Thùy như người đàn ông bản lĩnh trưởng thành.

Dường như trong suy nghĩ của Thùy chưa bao giờ có ý định yêu người con trai nhỏ tuổi hơn thế nhưng duyên phận khó cưỡng khi cô gặp Khiêm. Từ sự quan tâm nhẹ nhàng và chu đáo của Khiêm đã chính thức làm trái tim cô sơn nữ của núi rừng Tây Nguyên đổ đứ đừ…

Khiêm đến với Thùy vào mùa hoa cà phê bung nở trắng xóa núi rừng Gia Lai . Khiêm như bông hoa trắng muốt ấy tinh khôi ấy. Thùy chẳng dám ví cô là hoa sau vài lần tình yêu dang dở. Hương hoa cà phê tháng ba vừa nắng vừa ngọt ngào làm sao, vừa khiến người ta say mật hoa đến quên cả lối về….

mùa hoa cà phê có nở lần hai

Khiêm cậu ấy nhỏ tuổi mà chẳng hề vô tâm. Khiêm chia sẻ với Thỳ thế này : ” Chị Thùy à chẳng có người đàn ông vô tâm trên đời này đâu, chẳng qua là tâm của họ không ở chỗ của chị thôi.”

Đấy thế là cô bắt đầu chú ý đến đúa nhóc đó không phải là đứa em mà là một người đàn ông cô đang tìm kiếm. Biết yêu và trân trọng người phụ nữ mà họ ngỏ lời yêu…

Phong Uy Hy Tùng

BÌNH LUẬN

Vui lòng nhập bình luận của bạn
Vui lòng nhập tên của bạn ở đây

This site uses Akismet to reduce spam. Learn how your comment data is processed.